Học viên đọc chữ cứng tiếng Trung sau 2 tháng
Đào tạo việc làm Philippines, Tin tức

HỌC VIÊN TRỰC TIẾP ĐỌC CHỮ CỨNG TIẾNG TRUNG SAU 2 THÁNG ĐÀO TẠO. KHÓA ĐÀO TẠO VIỆC LÀM ĐI PHILIPPINES

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN ĐỌC CHỮ CỨNG TIẾNG TRUNG SAU 2 THÁNG

Tại khóa đào tạo Việc làm Philippines Kimjojo, bạn Phạm Thị Nhâm – người con đất cảng (quê ở Hải Phòng), từ một người chưa biết gì tiếng Trung sau hơn 2 tháng học tập tại công ty giờ đây bạn Nhâm đã có thể đọc các đoạn hội thoại chữ cứng tiếng Trung. Đây là thành quả của quá trình học tập chăm chỉ và đồng hành bởi chương trình đào tạo gắn liền với thực tế kèm môi trường giao tiếp trong chương trình đào tạo việc làm Philippines chuyên nghiệp Kimjojo.

CÔNG TY ĐÀO TẠO VIỆC LÀM PHILIPPINES/ CAMPUCHIA LƯƠNG 30-45 TRIỆU/ THÁNG

KimJOJO là công ty có Đào tạo việc làm Philippines có cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, khu ký túc xá nhà ở condo ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên người Việt Nam và Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng thầy dạy nghiệp nguyên giữ vị trí cấp cao tại công ty bên Philippines: cam kết chất lượng đào tạo đạt chuẩn 100%. Với mong muốn nhận một cơ hội tốt để tương lai tươi sáng hơn với công việc lương cao tại Philippines, các bạn đã chọn công ty KimJOJO làm người đồng hành và điểm tựa. Để đáp lại niềm tin đó, KimJOJO luôn tạo mọi cơ sở vật chất và điều kiện tốt nhất để toàn bộ quá trình trước và sau nhận việc đều phải chuyên nghiệp và đảm bảo được sự tối ưu nhất. Hãy để KimJOJO đồng hành cùng bạn để thực hiện ước mơ bằng 1 cơ hội việc làm lương cao tại Philippines.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần KLLY Quốc Tế.

– Địa chỉ: Biệt thự 7 – Khu B4, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. – Địa chỉ: 116 Vitales, Malibay, Pasay, Manila, Philippines. – Website: https://kimjojo .com, https://www.vieclamphilippines .com/ – Fanpage: https://www.facebook .com/vieclamphilippineskimjojo – Hotline: 070.229.3355
Đánh giá bài viết này!
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *