Phỏng vấn việc làm Philippines
Đào tạo việc làm Philippines, Tin tức

Phỏng vấn việc làm Philippines lương cao. Lý do học viên lựa chọn đi Philippines

Clip phỏng vấn học viên Kimjojo tại Khóa đào tạo việc làm Philippines. Thông thường các bạn trước khi sang Philippines thường có 3 thắc mắc chính, đó là:

1. Tại Sao Chọn Thị Trường Việc Làm Philippines?

So với các thị trường việc làm cũ như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… thì Philippines, Campuchia đang được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn nhiều hơn bởi vì được làm việc văn phòng, mức lương cao hơn từ 1,5-2 lần, hơn nữa còn được bao ăn ở. Nghĩa là gần như mức lương bao nhiêu là được gửi về nhà bằng đó nếu như bạn không chi tiêu mục đích giải trí bản thân quá tay. https://www.youtube.com/watch?v=tjorbOAduO8

2. Làm Việc Tại Philippines Lương Cao Không?

Về bản chất, người Việt sang Philippines là làm các công việc trong ngành game online, nghĩa là các công việc văn phòng ngồi máy tính chủ yếu là: xuất nhập khoản, marketing, tài vụ, chăm sóc khách hàng, kế toán, tài chính…). Mức lương trung bình cho các vị trí này từ 30-45 triệu/tháng (đã bao ăn ở) + thêm các chế độ đãi ngộ phúc lợi thưởng, lễ tết. Cao gấp 4-5 lần thu nhập của 1 vị trí nhân viên tương ứng tại Việt Nam. Đây chắc hẳn là một cơ hội thu nhập cực tốt bạn cần phải nắm bắt.

3. Thời Gian 2,5-5 Tháng Có Đủ Đào Tạo Sang Philippines Làm Việc Không?

KimJOJO là công ty Đào tạo việc làm Philippines có cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, khu ký túc xá nhà ở condo ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên người Việt Nam và Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng thầy dạy nghiệp nguyên giữ vị trí cấp cao tại công ty bên Philippines: cam kết chất lượng đào tạo đạt chuẩn 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần KLLY Quốc Tế.

– Địa chỉ: Biệt thự 7 – Khu B4, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. – Địa chỉ: 116 Vitales, Malibay, Pasay, Manila, Philippines. – Website: https://kimjojo .com, https://www.vieclamphilippines .com/ – Fanpage: https://www.facebook .com/vieclamphilippineskimjojo – Hotline: 070.229.3355
Đánh giá bài viết này!
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *