Tiết học Phát âm tiếng Trung
Đào tạo việc làm Philippines, Tin tức

TIẾT HỌC PHÁT ÂM – ĐÀO TẠO VIỆC LÀM PHILIPPIENS CAMPUCHIA CHUYÊN NGHIỆP

TIẾT HỌC PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG – LỚP DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI BẮT ĐẦU

Video là Tiết học phát âm dành cho các bạn mới chưa biết gì – Chương trình Đào tạo Việc làm văn phòng Philippines Campuchia chất lượng cao. Giảng viên đang kèm phát âm cho từng bạn trong lớp.   Như các bạn đã biết, cơ hội việc làm lương cao cho người Việt tại Philippines, Campuchia, Miến Điện, Dubai là một cơ hội đáng mơ ước mà các bạn trẻ Việt lựa chọn. ▪️ Để đáp ứng các yêu cầu của các công ty tuyển, công ty KimJOJO liên tục các khoá Đào tạo việc làm Philippines tiên phong tại Việt Nam đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cả nước.

CÔNG TY ĐÀO TẠO VIỆC LÀM PHILIPPIENS CAMPUCHIA UY TÍN

KimJOJO là công ty Đào tạo, việc làm Philippines có cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế! Với đội ngũ giảng viên người Việt Nam và Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng thầy dạy nghiệp nguyên giữ vị trí cấp cao tại công ty bên Philippines: cam kết chất lượng đầu ra đào tạo đạt chuẩn 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần KLLY Quốc Tế.

– Địa chỉ: Biệt thự 7 – Khu B4, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. – Địa chỉ: 116 Vitales, Malibay, Pasay, Manila, Philippines. – Website: https://kimjojo .com, https://www.vieclamphilippines .com/ – Fanpage: https://www.facebook .com/vieclamphilippineskimjojo – Hotline: 070.229.3355
Đánh giá bài viết này!
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *